Muse Around The World


นิทรรศการมัลติมีเดียแบบใหม่ From Monet to Kandinsky.Visions Alive

แกลเลอรี

ผลลัพธ์ : 1-19 รูป จากทั้งหมด 19 รูป

สุขสันต์วันหยุดยาวครับทุกท่าน คงมีแพลนไปเที่ยวกันใช่ไหมครับ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ บางท่านก็กลับบ้านที่ต่างจังหวัดไปหาครอบครัวให้หายคิดถึงกัน นายกบแดงขอให้ทุกท่านเดินทางปลอดภัยตลอดทริป มีความสุขกันนะครับ วันนี้นายกบแดงก็มีนิทรรศการมาแนะนำ เป็นนิทรรศการของต่างประเทศเห็นมาว่าจะมีการมาจัดแสดงที่ไทยด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

นิทรรศการ "From Monet to Kandinsky.Visions Alive" ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตรและนำเสนอผลงานที่มีชื่อเสียงมากที่สุด 16 คน ผ่านความทันสมัยของจอระดับ HD, ภาพเคลื่อนไหวกราฟิกและเพลง Claude Monet, Edgar Degas, Paul Gaugin, Henri Rousseau, Henri Toulouse-Lautrec, Gustav Klimt, Paul Signac, Piet Mondrian, Amedeo Modigliani, Vincent Van Gogh, Pierre August Renoir, Juan Gris, Paul Klee, Edward Munch, Wassily Kandinsky and Kazimir Malevich ผลงานของพวกเขาทั้งหมดมีลักษณะคล้ายกันโดยไม่ยึดสไตล์แบบเดิม เน้นการใช้นวัตกรรมแสดงผลงานโดยการจับการเคลื่อนไหวโดยรอบๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

การเดินทางสู่โลกแห่งศิลปะในปลายศตวรรษที่ 19 และต้นศตวรรษที่ 20 เมื่อวัฒนธรรมและสังคมกำลังปฏิวัติอย่างแท้จริง ทุก ๆ ปีมีการคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ ขึ้นมาในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ Gramophones โรงภาพยนตร์, เครื่องพิมพ์ดีดไฟฟ้า, เครื่องบิน, โทรศัพท์, X-ray ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับการปฏิวัติอุตสาหกรรมโลกที่ตกตะลึงกับการล้มล้างทางการเมืองและสงคราม ในช่วงเวลานั้นการเคลื่อนไหวของศิลปะใหม่เช่นการแสดงออก, ศิลปะนามธรรม, สถิตยศาสตร์, ลัทธิอำนาจสูงสุดและอื่น ๆ เกิดขึ้น พวกเขารวมกันในภายหลังภายใต้คำว่า "ความทันสมัย"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นิทรรศการ ประกอบด้วยภาพยนตร์สั้น 16 เรื่องที่อุทิศให้กับงานศิลปะของแต่ละคนฉายไปที่หน้าจอขนาดใหญ่ความยาว 7 เมตรวางไว้ที่มุมที่แตกต่างกันในห้องมัลติมีเดียสองห้อง ระยะเวลา 63 นาทีเป็นงานศิลปะดั้งเดิมและแบบองค์รวมที่ดึงดูดผู้มาเยือนสู่โลกที่สร้างขึ้นเคลื่อนไหวไปตามจังหวะของเพลงและดึงดูดผู้ชมให้หลั่งไหลเข้ามาในสีสันและเสียง งานประมาณ 1,500 ชิ้นจากพิพิธภัณฑ์กว่า 20 แห่งทั่วโลกได้รับการจัดแสดงในนิทรรศการที่น่าตื่นเต้นนี้

 

 

 

 

 

  

 

 

  

"From Monet to Kandinsky.Visions Alive" ได้รับการพัฒนาโดย ARTPLAY MEDIA บริษัท ระหว่างประเทศที่มีความเชี่ยวชาญในโครงการจัดแสดงนิทรรศการในรูปแบบมัลติมีเดียที่ทันสมัยเทคโนโลยีที่ใช้ในการพัฒนานิทรรศการประกอบด้วย กราฟิก Animation หลายช่อง, beamers ทันสมัยหลายสิบตัวที่มีความละเอียดสูงสุด, หน้าจอขนาดใหญ่และเสียงรอบข้าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และเร็วๆ นี้กำลังจะมาจัดแสดงที่ประเทศไทยครับ เป็นโอกาสดีที่ไม่ควรพลาด สำหรับผู้ที่รักในงานศิลปะ มาสนุกไปกับการจัดแสดงในรูปแบบที่แตกต่างออกไปแล้วยิ่งงานแต่ละชิ้นนี่มาสเตอร์พีซดังระดับโลกทั้งนั้นเลย งานนี้เรียกได้ว่าเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยเลยครับ

 

 

 

 

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://web.facebook.com/RiverCityBangkok?_rdc=1&_rdr
ราคาตั๋วเข้าชม https://www.zipeventapp.com/e/FROM-MONET-TO-KANDINSKY--Multimedia-Exhibition

 

 


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก


http://volkovpro.com/monet.html
http://visions-alive.com/en/