ยินดีต้อนรับสู่ HARRY POTTER: THE EXHIBITION

แกลเลอรี

ผลลัพธ์ : 1-6 รูป จากทั้งหมด 6 รูป

ยินดีต้อนรับสู่ HARRY POTTER?: THE EXHIBITION

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากที่ช่องโมโน29 ได้จัดการฉายหนังไตรภาพระดับโลกให้เราได้ดูกันแบบยาวๆ ตั้งแต่ภาค 1-7 เอาใจคอหนังและแฟนคลับจนทำให้เรตติ้งแซงหน้าละครหลังข่าวไป ทุกคนรีบเลิกเรียนกลับบ้านกันโดยไม่ได้นัดหมาย เพื่อที่จะไปดูให้ทัน(นายกบแดงก็ไม่พลาดครับ เลิกงานปิดคอมกลับบ้านอย่างไว 555) แม้เราจะผ่านมาทั้งในรูปแบบ CD DVD จนยุคออนไลน์ แต่การได้นั่งเฝ้ารอดูหน้าจอทางโทรทัศน์ก็ยังถือเป็นมนต์ขลัง หลังจากดูหนังก็ทำให้ใครหลายคน คิถถึงตัวละครต่าง ของสะสม สื่อโฆษณาต่างๆ ของหนังในช่วงนั้น งั้นเพื่อเพิ่มความคิดถึงกันอีกสักหน่อยนายกบแดงขอพาไปเที่ยว HARRY POTTER?: THE EXHIBITION นะครับ

 

 

 

 

งานดังกล่าวถูกจัดขึ้นที่สเปนในเมืองมาดริด และ ยกขบวนมาถึงอิตาลีที่เมืองมิลาน เพิ่งจัดจบไปเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2018 ที่ผ่านมา โอกาสที่จะได้สัมผัสประสบการณ์จากโลกเวทมนตร์ของ JK Rowling นิทรรศการ Harry Potter ประกอบด้วยวัตถุนับร้อยที่ใช้ในภาพยนตร์และรวมทั้งชุดต่างๆที่ได้แรงบันดาลใจ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าชมก้าวเข้าสู่จักรวาลมหัศจรรย์ของฮอกวอตได้ สามารถถ่ายภาพกับฉากและอุปกรณ์ต่างๆ ได้ เช่น Nimbus 2000, หมวกคัดสรร , ด๊อบบี้ , รถไฟด่วนฮอกวอตส์ , เครื่องแต่งกายจากต้นฉบับ, อุปกรณ์ประกอบฉาก และจินตนาการจากภาพยนตร์มีพื้นที่กว่า 1,400 ตารางเมตร

 

 

 


ผู้เข้าชมจะสามารถดื่มด่ำในโลกมหัศจรรย์นี้และอาจได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่พวกเขาชื่นชอบที่ฮอกวอตส์อีกด้วย ทั้งยังได้เยี่ยมชม ห้องต่างๆ ฉากในหนัง ที่โด่งดังใน HARRY POTTER อาทิเช่น ห้องนั่งเล่นและหอพัก Gryffindor, ห้องปรุงยา ,ป่าต้องห้าม สนามควิดดิช ซึ่งผู้เข้าชมสามารถโยนบอล Quffle หรือ ดึงต้นแมนเดรกของตัวเองจากหม้อหรือจะเป็นการทัวร์การสร้างกระท่อมของ Hagrid

 

 

 


โดยนิทรรศการดังกล่าวได้เดินทางไปยังเมืองต่างๆทั่วโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Chicago, Boston, Toronto, Seattle, New York, Sydney, Singapore, Tokyo, Paris, Shanghai, Brussels และ Holland นายกบแดงอยากให้มาที่ไทยจังเลย จะไปต่อแถวเข้าคิวแรกๆ เลยครับ :)

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก  http://harrypotterexhibition.it/